วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2553

ฟรุตตี้พันช์



สิ่งที่ต้องเตรียม

น้ำลิ้นจี่กระป๋อง 1 กระป๋อง
น้ำสัปปะรดกระป๋อง 1 กระป๋อง
น้ำมะเขือเทศกระป๋อง 1 กระป๋อง
โซดา 1 ถ้วยตวง
วิสกี้ 1/2 ถ้วยตวง
น้ำมะนาว 1/2 ถ้วยตวง
น้ำเชื่อม (หากชอบหวาน หรือดื่มกับน้ำแข็ง)
ฟรุตค็อกเทล 1 กระป๋อง

วิธีทำ
- ผสมส่วนผสมทั้งหมด คนผสมให้เข้ากัน
- ตกแต่งหน้าด้วยมะนาวฝานบาง ๆ นำเข้าตู้เย็นก่อนเวลาเสิร์ฟ

ไม่มีความคิดเห็น: